fbpx

30 ý tưởng tủ quần áo ở mọi kích cỡ

Từ giải pháp lưu trữ cho tủ quần áo nhỏ đến cách bố trí và thiết kế tủ quần áo không cửa ngăn trong mơ của bạn, có những ý tưởng tủ quần áo thông minh phù hợp với mọi kích thước hoặc không gian theo phong cách. Bạn có thể làm cho tủ quần áo của mình ngăn nắp hơn, tiện dụng hơn và hấp dẫn về mặt hình ảnh hơn bằng các nâng cấp lớn nhỏ bao gồm giá đỡ, giá đỡ, thanh, móc treo tường, hộp đựng giày, đèn chiếu sáng, sơn, giấy dán tường, ghế ngồi, thảm và đồ trang trí.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm hay lập kế hoạch không gian cho phòng thay đồ để cạnh tranh với cửa hàng quần áo yêu thích của mình, hãy xem những ý tưởng về tủ quần áo với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để giúp bạn điều chỉnh không gian cho phù hợp với tủ quần áo và nội thất của mình.

1. Chuyển đổi một phòng dự phòng

Biến căn phòng trống thành tủ quần áo không cửa ngăn bằng cách dọn sạch mọi thứ, quyên góp những món đồ chưa dùng đến và bắt đầu lại từ đầu. Chủ nhà đã biến một căn phòng nhỏ thành một tủ đựng phụ kiện và giày không cửa ngăn bằng cách treo những chiếc kệ treo tường đơn giản xung quanh ngoại vi của căn phòng để giữ mọi thứ ngăn nắp, dễ tiếp cận và trưng bày.

2. Tủ có rèm che

Biến chiếc tủ quần áo kiểu bếp có cửa sổ ở phía cuối thành nơi tổng hợp để chuẩn bị sẵn sàng một chiếc bàn trang điểm nhỏ, gương và chiếc túi đựng tiết kiệm không gian. Thêm màu sắc với những bức tường màu hồng phấn và thảm màu xanh lá cây, những tấm rèm xếp li treo trên thanh ở độ cao trần nhà có thể được đóng lại để che giấu sự lộn xộn.

3. Lắp đặt cửa kính phía trước

Làm cho tủ quần áo kiểu bếp có kích thước bất kỳ có cảm giác lớn gấp đôi bằng cách thêm một chiếc gương ở phía xa. Kết hợp tủ đựng quần áo khép kín ở một bên và bức tường tủ giày có đèn phía sau cửa kính ở phía bên kia để tạo vẻ ngoài cao cấp.

4. Dán hình nền:

Tủ quần áo phòng ngủ chính này được làm từ gỗ ép. Sau đó, thêm một bộ ngăn kéo tiết kiệm, sơn mọi thứ màu trắng sáng, treo giấy dán tường có hình minh họa theo chủ đề chim và hoàn thiện bằng cây cối và các điểm nhấn bằng vàng để tạo vẻ ngoài tùy chỉnh.

5. Sử dụng không gian dọc

Tạo một không gian siêu ngăn nắp bằng cách tận dụng không gian theo chiều dọc. Như vậy sẽ tối đa hóa khả năng lưu trữ bằng cách lắp đặt các giá đỡ và ngăn kéo lên đến trần nhà, hoàn thiện chúng bằng tông màu bổ sung của vải xanh bạc để tạo vẻ gắn kết và mang tính trang trí.

6. Lắp gương các cánh cửa tủ

Không gian nhân đôi trong tủ quần áo của bạn với cửa có gương. Việc thêm các tấm gương vào bức tường tủ quần áo này để phản chiếu và phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ đối diện để tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát.

7. Bức tường phụ kiện

Nếu bạn là người yêu thích túi xách và giày dép, hãy trưng bày chúng bằng một bức tường phụ kiện chuyên dụng được trang bị các ngăn lưu trữ mở. Nội thất Marie Flanigan đã hoàn thiện bức tường phụ kiện này với khuôn đúc hình vương miện để có vẻ ngoài bóng bẩy nhưng bạn có thể mô phỏng ý tưởng tiết kiệm bằng cách sử dụng giá đỡ độc lập từ nhà bán lẻ Thụy Điển yêu thích của bạn được sắp xếp dọc theo một bức tường để tạo hiệu ứng tương tự.

8. Loại bỏ các cánh cửa

Nhà thiết kế đã mở cánh cửa tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ này để tối đa hóa khả năng lưu trữ bên trong. Giá để giày ba tầng giúp sắp xếp giày dép đồng thời chừa chỗ cho các ngăn kéo tủ quần áo bên trong mở ra. Kệ trên cùng của tủ quần áo luôn gọn gàng nhờ loạt ngăn đựng vải phù hợp.

9. Treo kệ cực rộng

Nếu bạn sống trong một căn hộ studio hoặc gác xép với không gian tủ quần áo hạn chế, hãy biến một bức tường trống thành một tủ quần áo mở mà bạn có thể tạo phong cách như một cửa hàng thời trang. Hãy treo một kệ mở cực rộng để đựng giày, quần jean và phụ kiện ở hai bên thanh treo và một dãy tủ đựng giày đôi bên dưới. Không gian được hoàn thiện bằng đèn chùm pha lê lấp lánh tạo cảm giác quyến rũ.

10. Nhiều lớp thảm

Thêm thảm hoặc thảm nhiều lớp trong tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ để tạo cảm giác mềm mại dưới chân đồng thời thêm một số hoa văn và màu sắc, giống như không gian này.

11. Một chỗ ngồi bên cửa sổ

Nếu tủ quần áo của bạn có cửa sổ, hãy thêm một chiếc ghế gần cửa sổ để tạo cảm giác như phòng thay đồ .Bổ sung thêm một chiếc đệm bọc và gối ôm để tạo cảm giác thoải mái.

12. Thêm cửa trượt

Thêm một cửa trượt bằng kính vào tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ để xác định không gian đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào, giống như tủ quần áo căn hộ này. Nếu bạn muốn giấu tủ quần áo của mình, hãy đổi các tấm kính thành tấm gỗ.

13. Kệ mở có phong cách

Tạo thêm không gian lưu trữ bằng cách thêm kệ dọc hẹp trên tường bên ngoài tủ quần áo của bạn. Thêm một chiếc gương nghiêng lớn trên sàn để tạo cảm giác sang trọng, giống như không gian này.

14. Thực hiện chức năng ở mọi góc

Tận dụng từng centimet không gian để tối đa hóa việc lưu trữ trong tủ quần áo nhỏ hơn. Nhân rộng khả năng lưu trữ trong tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ này với sự kết hợp của thanh treo và giá đỡ mở và mặt trước bằng kính, thêm các giỏ đựng đồ có dán nhãn giúp giấu đi sự bừa bộn đồng thời giúp mọi thứ dễ dàng tìm thấy.

15. Hiển thị cà vạt của bạn

Trưng bày bộ sưu tập cà vạt cầu vồng trên giá trung tâm trong tủ quần áo mở sẽ giúp việc mặc quần áo trở nên dễ dàng và thú vị hơn, giống như không gian này.

16. Thêm băng ghế có lưu trữ:

Làm cho tủ quần áo của bạn trở nên tiện dụng và thoải mái hơn với một băng ghế chứa đồ nhỏ sẽ cung cấp chỗ ngồi và nơi để cất đồ bên dưới ghế, giống như không gian trắng xanh tươi sáng này.

17. Làm cho nó khác biệt

Vẻ đẹp của việc thiết kế tủ quần áo của riêng bạn là điều chỉnh nó cho phù hợp với tủ quần áo của bạn để tạo ra một bộ đồ vừa vặn hoàn hảo. Thêm bộ lưu trữ mở để giữ quần áo, giày dép và phụ kiện hay mặc nhất của bạn luôn rõ ràng và dễ tiếp cận, cũng như nhiều bộ lưu trữ đóng để giấu những món đồ bừa bộn hoặc trái mùa, chẳng hạn như chiếc tủ quần áo đẹp mắt này được hoàn thiện bằng sự kết hợp của các màu tối và sơn hoàn thiện bằng gỗ than và đồng thau.

18. Tạo một phòng thay đồ nhỏ

Biến một tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ thành phòng thay đồ mini bằng cách lắp đặt hệ thống tổ chức tủ quần áo tùy chỉnh bao gồm kệ mở, một dãy ngăn kéo và thanh treo có độ dài khác nhau. Sau đó, thêm những nét trang trí như tấm chạy theo phong cách Ba Tư, một chiếc gương viền vàng và một chiếc ghế mây, giống như không gian này.

19. Hãy sáng tạo với móc treo tường

Làm cho tủ quần áo của bạn cũng phong cách như tủ quần áo của bạn với những điểm nhấn trang trí như tay nắm cửa cổ được tái sử dụng làm móc treo tường cho khăn quàng cổ, túi xách hoặc mũ, chẳng hạn như không gian này.

20. Làm một tủ chứa phụ kiện

Tiết kiệm chỗ trong tủ quần áo của bạn bằng cách để ngoài các phụ kiện và giày dép của bạn ở một không gian nhỏ hơn. Nhà thiết kế nội thất đã xây dựng một tủ đựng phụ kiện dạng hộp trang sức với kệ mở từ trần đến sàn và gương treo tường chiến lược được chiếu sáng giống như một cửa hàng trưng bày.

21. Tạo một nét..ấm cúng

Dành một khoảng trống trong tủ quần áo của bạn cho những món đồ như phụ kiện nhỏ, nước hoa hoặc đồ trang sức. Dán giấy dán tường phía sau, treo một số tác phẩm nghệ thuật và thêm một chiếc đèn LED nhỏ ở góc để tạo cảm giác ấm cúng, giống như chiếc tủ quần áo này.

22. Thêm một tấm gương ba chiều

Nếu bạn có không gian, hãy thêm một chiếc gương ba chiều kiểu phòng thay đồ để bạn có thể nhìn thấy trang phục của mình từ mọi góc độ có thể trước khi phần còn lại của thế giới nhìn thấy, chẳng hạn như tủ quần áo lớn trong phòng thay đồ này.

23. Sơn bên trong tủ quần áo

Sơn bên trong tủ quần áo của bạn rất dễ dàng thực hiện. Bổ sung thêm các kệ nổi bên trong tủ quần áo bằng vải lanh màu xanh hình con công này để giữ khăn tắm và đồ vệ sinh cá nhân luôn gọn gàng và ngăn nắp.

24. Thắp sáng nó như một cửa hàng nhỏ

Tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát trong tủ quần áo không có cửa sổ hoặc ít ánh sáng bằng cách chiếu sáng các bức tường. Nhà thiết kế nội thất đã thắp sáng chiếc tủ quần áo không cửa ngăn lớn này giống như một cửa hàng thời trang, tối đa hóa không gian theo chiều dọc và bổ sung thêm không gian lưu trữ để cho phép tủ quần áo mở rộng mà không trông lộn xộn. Tạo diện mạo tương tự với không gian và ngân sách khiêm tốn hơn bằng cách sử dụng dải đèn LED hoặc đèn định vị dính.

25. Treo một chiếc gương trên tường

Treo một tấm kính lớn có gương trên tường phòng thay đồ của bạn và hoàn thiện nó bằng các chi tiết trang trí bằng gỗ để tạo cảm giác tích hợp. Lắp đặt một chiếc gương treo tường có tầm nhìn ra các phòng liền kề để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Một chiếc ghế dài có hoa văn cung cấp một nơi để ngồi và đi giày.

26. Treo đèn chùm

Thêm sự đánh bóng và hoàn thiện cho tủ quần áo không cửa ngăn rộng rãi với đèn chùm hoặc mặt dây chuyền nổi bật. Việc chọn một chiếc đèn treo cỡ lớn có họa tiết hoa để bổ sung cho giấy dán tường minh họa. Tăng hoặc giảm quy mô tùy theo không gian hoặc ngân sách của bạn.

27. Sử dụng mọi bức tường

Tủ quần áo không cửa ngăn hình chữ u này tận dụng không gian dài và tương đối hẹp với các kệ bao quanh được gắn lên trần nhà. Sàn gỗ chạy khắp không gian để tạo ra một dòng chảy không bị gián đoạn đến và đi từ phòng ngủ.

28. Sử dụng màu trung tính

Sử dụng màu sắc trung tính nhẹ nhàng trong phòng thay đồ không cửa ngăn rộng rãi để làm nổi bật tủ quần áo đầy màu sắc. Kết hợp kho lưu trữ mở và đóng để trưng bày những món đồ đẹp nhất của bạn, chẳng hạn như không gian sang trọng này.

29. Sơn sàn nhà

Thêm màu sắc kích thích cho tủ quần áo không cửa ngăn nhỏ và sâu bằng cách sơn sàn nhà. Tủ quần áo này có sàn sơn màu vàng neon, tường được trang bị móc và gương dài suốt sàn cũng như giá treo tường và ngăn kéo kéo được gắn vào bức tường phía sau.

30. Sơn màu tối

Sơn tường và kệ cùng màu tối để tạo cảm giác gắn kết cho tủ quần áo. Không gian này có những bức tường đen than khoe tủ quần áo sáng màu. Các điểm nhấn bằng vàng và mặt dây chuyền bóng đèn tạo thêm cảm giác hiện đại.


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ.

30 ý tưởng tủ quần áo ở mọi kích cỡ
Chuyển lên trên

0823595797