fbpx

Giường tầng dành cho gia đình

Thiết kế giường tầng cho mọi đối tượng trong gia đình được biết đến là giải pháp tiết kiệm không gian cho gia đình có đông thành viên. Dưới đây là các kiểu giường tầng đang rất được ưa chuộng:

1. Giường tầng so le

Thay vì lối sắp đặt song song truyền thống, kiểu giường so le mang lại cơn gió mới mẻ cho phòng ngủ.

Cách bố trí vuông góc này tạo điểm nhấn, đồng thời cơi nới diện tích tầng trệt để đặt thêm kệ sách hoặc tủ quần áo.

Giường tầng người lớn với không gian giải trí, thư giãn.

Kiểu giường tầng này cũng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ

2. Giường tầng kết hợp với học tập và giải trí

Tạo lập một khu vực giải trí lý tưởng ngay dưới tầng trệt cũng là cách tận dụng không gian hiệu quả. Một bộ sofa êm ái cùng tivi hoặc máy chơi game sẽ mang đến những phút giây thú vị. Giường tầng cao sát trần nhà, kiểu giường cao sát trần sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ ngơi mới lạ cho bạn. Khung giường kịch trần giúp đánh lừa thị giác, mang đến cảm giác rộng thoáng. Bạn sẽ tưởng tưởng chiếc giường tầng trên như một gác lửng thu nhỏ vậy.

Đơn giản hơn, hãy bố trí một thư viện nhỏ yên tĩnh gây cảm hứng cho việc đọc sách. Bạn không muốn chiếc giường tầng của mình trở nên đơn điệu? Hãy tận dụng một góc nhỏ làm kệ trang trí hút mắt. Không chiếm dụng quá nhiều diện tích, không gian nghỉ ngơi của bạn không chỉ tiện nghi mà còn xinh xắn.

3. Giường tầng người lớn kết hợp bàn làm việc
Nhằm tăng tính tiện nghi, thiết kế giường tầng trở nên đa năng khi kết hợp bàn làm việc tại nhà. Vừa tối ưu diện tích, kiểu giường tầng này còn làm đẹp cho phòng ngủ. Nếu sở hữu không gian khiêm tốn thì bạn nên tham khảo sản phẩm hữu dụng này.


4. Giường tầng người lớn có hộc kéo đa năng


Thiết kế ngăn kéo đa năng ảnh hưởng từ lối sống Tối giản của người Nhật. Đây là vật dụng thông minh khi có thể tích hợp giường ngủ và tủ đồ làm một. Không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, giường tận dụng phần gầm hoặc cầu thang làm nơi lưu trữ đồ đạc.

Việc sắp xếp khoa học khiến không gian sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Nếu không sở hữu quá nhiều tư trang thì bạn không cần sắm thêm tủ kệ cồng kềnh dễ gây rườm rà khi bài trí.

Ngoài những kiểu cách trên thì giường tầng vẫn là ưu tiên dành cho nhà có nhiều trẻ nhỏ, dưới đây là một số mẫu giường tầng cho trẻ nhỏ có kiểu dáng và màu sắc sinh động mời các bạn tham khảo:


Nội thất Phong Việt, tận tâm qua từng thớ gỗ.

Giường tầng dành cho gia đình
Chuyển lên trên

0823595797