fbpx

Thi Công Nội Thất Thư Viện trường THCS Nguyễn Lân

Thi Công Nội Thất Thư Viện trường THCS Nguyễn Lân

Nội thất Phong Việt đã hoàn thành thi công nội thất thư viện trường THCS Nguyễn Lân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà nội.

Thư viện là một khu vực học tập và làm việc, vì vậy tính thiết thực và tính thẩm mỹ cần được coi trọng đồng thời. Chúng ta cần xem xét các loại hình học tập và hoạt động mà học sinh sẽ thực sự thực hiện trong Thư viện và thiết kế các khu vực trong không gian phù hợp.

Hai loại bài tập ở trường thường diễn ra trong Thư viện là các kiến thức trong học tập và nghiên cứu cá nhân. Hoạt động thứ ba đó là tương tác, hợp tác cùng học tập cũng thường diễn ra ở một khu vực dành riêng. Mỗi khu vực này đều có những yêu cầu riêng về đồ đạc.

Các dự án học tập yêu cầu không gian nhóm, nơi học sinh có thể gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và động não bên cạnh các lĩnh vực nghiên cứu cá nhân, nơi học sinh có thể nghiên cứu các chủ đề cụ thể trong học tập. Đối với những khu vực này, đồ nội thất có tính linh hoạt: Phong Việt đã có cơ hội tham gia thi công nội thất dành cho thư viện cho phép học sinh làm việc theo nhóm có quy mô khác nhau cũng như cá nhân. Tất cả đều có thể được di chuyển nhanh chóng, dễ dàng nếu cần.

Tại thư viện trường THCS Nguyễn Lân, chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn chỗ ngồi cho học sinh Khu vực đọc sách, cho phép học sinh thoải mái quay mặt trước, sau và cả hai bên để khuyến khích tương tác với các bạn cùng nhóm làm việc của mình. Tại khu vực học tập, khu vực này được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác của học sinh bằng cách cung cấp một môi trường thân mật và thư giãn cho học sinh giúp tạo ra một mức độ tương tác và chỗ ngồi bổ sung thêm năng lượng cho tiếp thu tri thức.

Khu vực đọc sách, đây là khu để học sinh giảm thiểu sự phân tâm và tập trung sự chú ý của học sinh. Một giải pháp khác để giữ cho học sinh tập trung vào Học tập là các hàng kệ sách được nâng lên cao.

Bục truyền thông và trình bày: Đây là công năng tích hợp cho thư viện, nó giúp tăng tính chất trình bày đa phương tiện, áp phích hoặc tài liệu với băng rôn, đồ họa kết hợp. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu về hội thảo và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho một dự án trình diễn.

Trong Thư viện có lẽ thủ thư là người cảm thấy vui mừng nhất, sẽ không bị bó buộc sau bàn làm việc. Đó là bởi vì, cùng với sự phát triển của giáo dục ngày nay, vai trò của thủ thư cũng đã thay đổi. Cùng với sự thay đổi này, nhu cầu về công năng đồ nội thất trong thư viện cũng được thay đổi. 

Trong Thư viện , thủ thư sẽ như một “wiki girl” với không gian giao tiếp rộng rãi, cởi mở với số lượng đầu sách phong phú dễ hấp thu.

Nội Thất Phong Việt – Tận tâm qua từng thớ gỗ

Thi Công Nội Thất Thư Viện trường THCS Nguyễn Lân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên

0823595797